Album: Dương cầm
Ca sĩ: Mai Hoa

Giọng hát đặc biệt quá, rất sexy, cá tánh và có hồn. Những ca khúc được chọn thật thích hợp với chất giọng và dường như cùng một dòng chảy của thời gian…đồng điệu với không gian, hiện tại…ngoài khung cửa chỗ tôi đang ngồi…những cây sồi giờ đã trơ trụi lá…”không gian trầm lắng như âu yếm ru ai trong giấc mơ…”.

Tiếng hát mạnh đến xé lòng, đã đưa “dư âm” ồ ạt trở về…dòng âm thanh phát ra “êm như lời nguyền đẹp bao giấc mơ”…bằng lối chuyên chở ca từ và làn hơi độc đáo, người ca sĩ này đã thật sự gieo rắc “dư âm” vào lòng người với những cảm xúc nhớ nhung mãnh liệt và chất ngất!

Nghe “hoài cảm”…thấy nhớ bồi hồi…nổi nhớ không tên, nhớ man mác mà chẳng biết nhớ gì nhớ ai..tiếng hát như lôi cuốn tâm tư vào trong lời nhạc để không hiểu vì sao bỗng nghe chính mình vần vũ theo cảm giác…”lòng cuồng điên vì nhớ ôi đâu người đâu ân tình cũ, chờ hoài nhau trong mơ nhưng có bao giờ thấy nhau lần nửa…!”. Người ca sĩ khi hát đạt là khi chỉ bằng tiếng hát có thể dẫn dụ hồn người…Mai Hoa với “hoài cảm” đã cho tôi một nổi đợi chờ biền biệt không rõ cội nguồn…

Thái Chi